Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Tin tức

GreenWall - VƯỜN THẲNG ĐỨNG

Holman GreenWall là một nền tảng thiết kế được thiết kế để làm cho các khu vườn treo hoặc thẳng đứng dễ dàng thiết lập và duy trì ở sân, ngay cả khi đó là một ban công căn hộ

 

Dịch vụ Hoa tết 2019

Công ty TNHH phát triển Đất Việt Xanh  đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh hoa tết  trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, bên cạnh những vườn đào, quất mà công ty đang chăm sóc và tạo hình, công ty đã nhập rất nhiều loại hoa chơi tết đẹo như: lan hồ điệp, địa lan, hoa lan dương, dạ yến thảo…
 

Ý Nghĩa Của Những Loài Cây Thường Được Trưng Bày Vào Dịp Tết Nguyên Đán

Năm nào Tết đến bạn cũng đều đi mua hoa, cây cảnh để trưng, nhưng bạn đã hiểu hết ý nghĩa của chúng chưa? Bài viết này sẽ bật mí với bạn ý nghĩa của một vài loài hoa được trưng bày trong dịp Tết.

 

Lợn đất 'cõng' quất bonsai giá bạc triệu chơi Tết ở Hà Nội

 Quất bonsai với kích cỡ vừa phải đã được kết hợp với những chậu gốm hình những chú lợn ngộ nghĩnh đã xuất hiện vào dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới.

May mắn, phát tài nếu trồng cây dạ ngọc minh châu chưng trong nhà ngày Tết

Cây dạ Ngọc minh châu còn có tên gọi khác là Bạch dương, ngọc dạ minh châu, cây lan dương. Có thể nói cây dạ ngọc minh châu là cây cảnh trong nhà mang nhiều vẻ kiêu kỳ. Kỹ thuật trồng cây và chăm sóc cũng không quá khó lại nhanh ra hoa.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CÂY XANH

Đất Việt Xanh cung cấp đến quý khách hàng gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh nhằm đem lại những tiện ích cho quý chủ đầu tư. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng – bảo trì:

14 loại cây hoa cần thiết cho sân vườn bạn nên trồng ?

Những loại cây hoa cần thiết cho sân vườn của bạn, những cây hoa được cấy ghép và lai tạo thành những chiến binh hoa bất tử với điều kiện thời tiết khác nhau cũng như trong môi trường bóng râm chúng cũng có thể phát triển mạnh mẽ.

1

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727