Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Lý Do Nên Thuê Cây Xanh, Cây Cảnh Cho Văn Phòng

Như Quý khách  Đã Biết.Môi trường làm việc có nhiều cây xanh là điều mà hầu hết nhân viên nào cũng mong muốn. Không ít nghiên cứu đã chỉ ra được rằng cây xanh có tác động rất lớn đến thể chất cũng như tâm lý làm việc của nhân viên . Dưới đây là những lợi ích của việc “làm xanh” văn phòng làm việc của bạn: Không gian làm việc trở nên tươi tắn và nhẹ nhàng hơn nhờ có cây xanh.
Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng

Sau đây là: 5 Lý Do Bạn Nên Chưng Cây Cảnh/Cây Xanh Cho Văn Phòng Làm Việc Của Mình

1. Cây cảnh văn phòng giúp giảm áp lực làm việc cho nhân viên :

Theo một nghiên cứu vào năm 2010 đã ghi nhận các mức độ giảm đáng lưu ý trong các văn phòng có cây xanh:

Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng

Căng thẳng / lo âu – giảm 37%

Trầm cảm / chán nản – giảm 58%

Tức giận / Thù địch – giảm 44%

Mệt mỏi – giảm 38%

Không gian làm việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn nếu có sự góp mặt của cây xanh. Ngoài tác dụng cải thiện tâm lý làm việc nó còn tác động tích cực đến sức khỏe làm giảm chứng hạ huyết áp.

Báo giá cho thuê cây cảnh

2. Cây cảnh văn phòng Giảm nghỉ bệnh và vắng mặt :

Theo số liệu báo cáo, ở những nơi làm việc có cây xanh, số nhân viên vắng mặt giảm đến 50%, số nghỉ bệnh giảm đi 30%. Số lượng nhân viên vắng mặt không những ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc mà còn cả những chi phí tổn thất do việc nghỉ phép dài ngày.

Báo giá cho thuê cây xanh văn phòng

3. Cây cảnh văn phòng Tăng hiệu quả công việc:

Hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều trong phòng làm việc có nhiều cây xanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân viên ít mắc lỗi hơn, tiến độ công việc được hoàn thành sớm hơn, hiệu suất của nhân viên làm việc trên máy tính tăng lên từ 10-15%. Sự tập trung cao độ có thể là do sự giảm thiểu khí CO2 ra không khí nhờ quá trình hô hấp của cây xanh.

4. Cây cảnh văn phòng Phát huy tính sáng tạo:

Một nghiên cứu gần đây cho thấy nhìn cây xanh giúp tăng tính sáng tạo lên 15%. Có giả thuyết cho rằng khi nhìn cây xanh giúp chúng ta liên tưởng đến bản năng của tổ tiên, yên tâm vì luôn sẵn thức ăn xung quanh mình. Do đó môi trường làm việc có cây xanh giúp chúng ta trở nên điềm đạm, cảm thấy thư giãn và làm việc tăng tính sáng tạo.

5. Có cây xanh trong văn phòng Bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn:

Nghiên cứu cho thấy rằng cây xanh có thể giúp bạn đỡ khô da hơn 20%, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn cũng như cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn mỗi ngày.

CÁC VĂN PHÒNG KHÔNG CÓ CÂY XANH CÓ THỂ TRỞ THÀNH VĂN PHÒNG ĐỘC HẠI ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN “

Tác Dụng Chính Của Cây Xanh, Cây cảnh văn phòng

 – Ngoài yếu tố trang trí, làm đẹp cây xanh còn mang lại sự xanh mát và giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống..

– Cây xanh giúp tăng hiệu quả làm việc lên tới 15% và giảm căng thẳng đáng kể cho dân văn phòng

– Các văn phòng trống trơn chỉ có bàn làm việc nhưng không có đồ vật trang trí, hình ảnh hay các yếu tố thư giãn khác có thể trở thành không gian độc hại đối với nhân viên.

– Làm việc trong một môi trường có nhiều cây xanh sẽ giúp nhân viên văn phòng đạt hiệu suất công việc cao hơn…

 – Các môi trường làm việc có nhiều cây xanh sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ, sự tập trung và tăng hiệu quả công việc

 – Ngoài ra những chậu cây xanh có thể khử các chất nguy hiểm gây ô nhiễm không khí từ thiết bị trong văn phòng.

Tuy nhiên, một khó khăn mà Quý khách hàng gặp phải là thiếu thời gian, nhân lực cũng như hiểu biết về đặc tính sinh trưởng của từng loại cây để chăm sóc cho nên khi mua cây về để 1 vài thời gian ngắn là cây chết, héo úa, xấu xí, không có người chăm sóc, bảo quản hằng ngày, làm cây xanh kém thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mỹ quan của văn phòng, điều này sẽ tác động trực tiếp lên hiệu quả công việc của công ty
Nhận thấy được tầm quan trọng của 
Cây cảnh văn phòng đối với các doanh nghiệp, và sự khó khăn mà các doanh nghiệp, công ty gặp phải khi trang trí cây cho văn phòng của mình, Đất Việt Xanh trân trọng giới thiệu Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ( Chăm sóc và bảo quản tuyệt đối hệ thống cây xanh, cây cảnh).
Giờ đây Quý khách hàng  không còn phải lo lắng, vì đã có Datvietxanh.net lo tất cả, giúp bạn gần gũi thiên nhiên ngay tại nơi làm việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng tại Hà Nội
– Cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng giá rẻ trang trí văn phòng làm việc, trang trí tòa nhà, sãnh văn phòng công ty, cho thuê xanh trang trí đại sãnh các tòa nhà, nhà hàng, cafe, khách sạn..vv
– Cho thuê cây cảnh tổ chức sự kiện, cho thuê cây xanh trang trí trường học, spa, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, tổ chức sự kiện ngắn ngày tại Hà Nội.

– Cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng diện tích từ 5m2 – 1000m2 đầy đủ các chủng loại cây nội thất, cây để bàn, cây để sàn, kích thước phù hợp với từng vị trí.
 

Thủ tục để thuê cây cảnh văn phòng như thế nào?

1.Thủ tục đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn, địa chỉ, số điện thoại, người nhận hàng cho chúng tôi là bạn có thể sử dụng dịch vụ.

2.Tiết kiệm chi phí – Không Phải Lo Lắng Chăm Sóc

Bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng, vườn cây của chúng tôi để lựa cây, chọn cây ở cái thời tiết oi bức này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh thực tế về sản phẩm nhất, Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng, nếu bạn không hài lòng, có thể đổi trả sản phẩm thoải mại, đế khi bạn ưng ý.

3.Được đổi cây, Thay cây linh hoạt – Chăm Sóc Định Kỳ Theo Kế Hoạch

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 31/176 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727 - 02466 706 689

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727