Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Chuyên thiết kế thi công mảng tường cây xanh

Giá: Liên hệ

Tường cây là một loại tường rất đặc được sử dụng theo phương thức thủy canh vì thế bạn không phải lo về thời gian xới đất cũng như tưới nước đâu. Bởi đã có hệ thống phun nước cũng như châm phân tự động giúp cây phát triển luôn ở mức bình thường.

Số lượng

Tường cây là một loại tường rất đặc được sử dụng theo phương thức thủy canh vì thế bạn không phải lo về thời gian xới đất cũng như tưới nước đâu. Bởi đã có hệ thống phun nước cũng như châm phân tự động giúp cây phát triển luôn ở mức bình thường.

Bên cạnh đó vườn tường cây xanh còn được chăm sóc đặc biệt bằng loại đèn giúp các cây trên vườn tường xanh luôn phát triển bình trong khi sống trong một nơi thiếu ánh sáng mặt trời nhất.
Vườn thẳng đứng giúp cho bạn có một không gian mát mẻ, bầu không khí trong lành, có cảm giác tươi mới hơn trong chính không gian sống của mình. Sẽ không còn nhìn thấy những tường bê tông trong nhà mà thay vào đó là các tường hoa, có cảm giác như bạn đang ở một khu nghỉ mát thay vì ở nhà.
Mặc khác 
mảng tường cây xanh còn là một giải pháp trồng rau sạch cho nhà bạn. Bởi rau sạch chúng ta không thể nhìn vào vẻ bề ngoài lá xanh, đẹp là sạch được bạn sẽ không bao giờ an tâm khi mua ở ngoài. Vậy tại sao bạn không tự trồng rau để sử dụng nhỉ? Nếu bạn không có không gian vườn thì trồng theo vườn thẳng đứng là một giải pháp vô cùng hợp lý. Nó giúp bạn có một nguồn rau sạch cho mỗi bữa ăn mà bên cạnh đó nó còn tạo ra một không gian sống xanh bởi lẽ rau cũng là một loại thực vật có khả năng tạo không khí trong lành cũng như giảm nhiệt cuộc sống.
Với những ích lợi từ việc trồng 
vườn tường xanh như vậy tại sao chúng ta không thử trồng một khu vườn trên tường như thế. Nếu bạn không có kiến thức về nó cũng vẫn yên tâm hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian xanh ngay trong nhà của mình với những thiết kế đúng phong cách gia chủ. Sẽ luôn giúp bạn hài lòng với sản phẩm chúng tôi tạo nên cho bạn. Đừng ngần ngại hay chần chừ chúng tôi sẽ mang cả khu vườn thẳng đứng vào không gian nếu bạn muốn.

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727