Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Thiết kế, thi công tường cây xanh thẳng đứng

Giá: Liên hệ

Tường cây xanh - Vườn tường đứng là mảng vườn cây xanh được hợp thức hóa trồng theo chiều thẳng đứng. Vườn có thể đặt ở bất kỳ đâu như: tường nhà, hành lang, lối đi, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vực công cộng,…

Số lượng

Tường cây xanh - Vườn tường đứng là mảng vườn cây xanh được hợp thức hóa trồng theo chiềuthẳng đứngVườn có thể đặt ở bất kỳ đâu như: tường nhà, hành lang, lối đi, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vực công cộng,…

Vườn tường đứng không quá khó để thi công cũng như chăm sóc. Với hệ thống tưới nước, hệ thống phun sương, hệ thống châm phân tự động.

Ngày nay khi con người có xu hướng cuộc sống trở về nông thôn, họ muốn có một cuộc sống có cây xanh bên mình và việc mua một ngôi nhà ở vùng quê nào đó khác nơi đang ở là một chuyện bất khả thi bởi nó tốn kém vả lại thời gian sử dụng được nó rất ít bởi công việc không cho phép.
Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc 
mang cây xanh vào nhà, nếu bạn có một không gian vườn rộng thì việc có một tiểu cảnh kết hợp với các mẫu canh xanh khác là vô cùng tuyệt đẹp. Tuy nhiên nếu bạn không có một không gian vườn rộng hay là không có một không gian vườn thì bạn vẫn cứ yên tâm bởi vì vẫn còn một loại thiết kế vô cùng thích hợp cho bạn đó là vườn tường đứng.
 

Vì sao vườn tường đứng – tường cây xanh thích hợp?

Bởi vì vườn tường đứng chiếm rất ít không gian nhưng hiệu quả nó đem lại là không thua một tiểu cảnh nào. Bạn có thể có một không gian xanh mát ngay trong ngôi nhà của mình. Không gian xanh này không phải là cây cảnh không bạn vẫn có thể trồng rau sạch. Bởi hiện nay ngoài thị trường bạn không thể biết rau nào sạch cả mà hầu hết là rau đêu có chất hóa học và nguy hiểm. Việc chúng ta trồng vườn tường rau không những giải quyết được vấn đề rau sạch mà nó còn mang lại cho bạn một không gian xanh giúp thanh lọc không khí, cũng như có không gian giúp bạn ngắm nhìn trong chính ngôi nhà bạn.
 

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727