Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Tư vấn, thiết kế, thi công Vườn Tường Xanh Thẳng Đứng

Giá: Liên hệ

Ngày nay với sự phát triển của con người với cuộc sống con người luôn muốn hướng về thiên nhiên vì thế hàng loạt các công ty về thiết kế cũng như thi công về cây xanh đời và điều đó tạo nên sự cạnh tranh khiến nhiều ý tưởng về cách trồng cây ra đời và vườn tường đứng là một sản phẩm thành công của chúng ta. Và vườn tường đứng cũng nhanh chóng phổ biến.

Số lượng

Ngày nay với sự phát triển của con người với cuộc sống con người luôn muốn hướng về thiên nhiên vì thế hàng loạt các công ty về thiết kế cũng như thi công về cây xanh đời và điều đó tạo nên sự cạnh tranh khiến nhiều ý tưởng về cách trồng cây ra đời và vườn tường đứng là một sản phẩm thành công của chúng ta. Và vườn tường đứng cũng nhanh chóng phổ biến.

Vậy chúng ta đã biết vườn tường đứng là như thế nào chưa? Mục đích của nó là gì ? Hãy để chúng tôi trả lời cho bạn.

Vườn tường đứng hay còn gọi là tường câytường cây xanhvườn tường nhà phốvườn trên tường,vườn thẳng đứngmảng tường xanh, …

Vườn tường đứng thật sự không có một khái niệm rõ ràng như thế nào tuy nhiên được hiểu nom na làvườn thẳng đứng có các cây xanh được trồng lên tường thẳng đứng trên tường nhà, hành lang lối đi tạo thành mảng tường xanh đẹp,… ở nhà, trung tâm thương mại, văn phòng, hay các khu vực công cộng.

Khác với cách trồng truyền thống thì vườn tường đứng được trồng theo phương thức thủy canh chứ không phải trồng trên đất như bình thường. Thế nên mô hình này rất phù hợp với những khu đất chật người đông. Bạn có thể trồng ở bất cứ nơi đâu bạn thích ban công, tường phòng khách, hay nhà bếp,… Với những công trình xanh như thế giúp cho gia đình bạn có không gian đầy thiên nhiên. Có nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, giúp bạn có công việc hiệu quả hơn trong công việc. Gia đình có nhiều thời gian bên nhau để hiểu nhau hơn như thế cuộc sống chúng ta sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.
Khi bạn đến với Ý Tưởng mới chúng tôi sẽ có những kts với bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao của mình họ sẽ thiết kế cho bạn một vườn tường đứng như ý muốn của bạn kèm bên đó sẽ có sự tư vấn về loại cây phong thủy để giúp con đường công việc của bạn thành công hơn. Đội thi công sẽ đưa bản thiết kế chúng tôi ra thực tế. Còn bạn khi liên lạc với chúng tôi chỉ việc ngồi đợi tác phẩm vườn tường đứng của chính bạn ra đời trong chính ngôi nhà của bạn, còn gì tuyệt vời hơn.!!!
 

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727