Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Dịch vụ thiết kế, thi công vườn tường xanh thẳng đứng

Giá: Liên hệ

Vườn tường xanh là một mảng xanh trên tường thường được gọi là tường cây, tường cây xanh, cây trên tường, vườn tường đứng, vườn tường nhà phố, vườn tường thẳng đứng, tường cây thẳng đứng, …

Số lượng

Vườn tường xanh là một mảng xanh trên tường thường được gọi là tường câytường cây xanh, cây trên tườngvườn tường đứngvườn tường nhà phốvườn tường thẳng đứngtường cây thẳng đứng, …

Với thời buổi đất chật người đông như hiện nay thì vườn tường xanh thẳng đứng với kiến trúc độc đáo là lựa chọn vô cũng thích hợp cũng như tối ưu với tất cả các mọi người. Chúng ta có thể hình dung ra được từ tên gọi vườn tường đứng là vườn có các loại cây thích hợp được trồng theo chiều thẳng đứng. Tùy vào từng ngôi nhà cũng như diện tích chúng ta sẽ thiết kế cũng như lựa chọn ví trí thích hợp.

Chúng ta có thể lựa chon trồng nhiều vị trí khác nhau như: ban công, sân thượng hay trong nhà. Đặt trưng của vườn tường xanh thẳng đứng là sử dụng chất dinh dưỡng và đất giá để cây phát triển tốt trên tường.

Có 2 cách trồng trên tường thẳng đứng là trồng bằng module và trồng theo dạng thủy canh.

Trồng bằng module là khu vườn được ghép lại từ nhiều module . Cây được trồng bẳng đất trong các module và sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt. Module có nhiều loại cũng như kích thước khác nhau.
 

Vườn dạng module có thể lắp cả trong và ngoài không gian nhà và việc lắp ráp cũng như dỡ bỏ khá đơn giản.

Trồng theo dạng thủy canh là dạng trồng khá phổ biến hiện nay với 2 loại nhỏ:

Người ta lắp các ống với các chậu trồng cây dài chất dinh dưỡng và nước luôn đảm bảo khi có các ống dẫn.

Phương pháp thảm vô cơ không phân hủy. Thay vì trồng cây bằng đất người ta đặt các túi. Các túi được đặt trên thảm vô cơ không phân hủy, hệ thống tự động sẽ đưa nước và dinh dưỡng cho cây một cách gián tiếp.

 

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727