Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

THIẾT KẾ THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐẸP ĐẲNG CẤP

Giá: Liên hệ

Vườn tường xanh thẳng đứng là một hệ thống gồm các module lắp đặt theo chiều dọc thẳng đứng có thể trồng nhiều loại cây có kích thước nhỏ trên đó với nhiều ý tưởng sáng tạo. Trong nhà hay ngoài trời chúng ta đều có thể trồng được vườn tường đứng.

Số lượng

Vườn tường xanh thẳng đứng hay còn gọi là tường cây, tường cây xanh, vườn tường thẳng đứng, tường cây thẳng đứng, vườn tường nhà phố, vườn đứng, vườn trên tường, …
Vườn tường xanh thẳng đứng là một lựa chọn không còn xa lạ cho các gia đình hiện nay. Nó có thể phù hợp với hầu hết các không gian nhà ở từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên các không gian nhỏ và hẹp là thích hợp nhất bởi nó không chiếm quá nhiều không gian của bạn nhưng lại có thể có một vườn cây xanh trong nhà
Vườn tường xanh thẳng đứng là một hệ thống gồm các module lắp đặt theo chiều dọc thẳng đứng có thể trồng nhiều loại cây có kích thước nhỏ trên đó với nhiều ý tưởng sáng tạo. Trong nhà hay ngoài trời chúng ta đều có thể trồng được vườn tường đứng..

Ngoài mục đích trồng cây xanh để lấy không khí tốt hơn cho môi trường chúng a còn có thể trồng rau sạch để giúp cho ta có những bữa ăn mà hoàn toàn không lo về chất lượng của nó bởi nó được trồng bằng chính bàn tay của mình. Nếu trồng rau thì nên được trông ngoài ban công hay sân thượng sẽ tốt hơn bởi các loại rau rất cần ánh nắng.

 

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727