Liên hệ : 0972.275.727
Email : datvietxanh198@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 18:00pm

Thiết kế thi công vườn tường xanh thẳng đứng

Giá: Liên hệ

Vườn tường xanh thẳng đứng được hình dung như là một khu vườn xanh nhưng lại không theo chiều ngang truyền thống mà nó được tích hợp theo chiều thẳng đứng vườn có thể chạy dọc theo hành lang, ban công, tường xung quanh nhà hay ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Số lượng

Vườn tường xanh thẳng đứng hay còn gọi  vườn tường đứng, tường cây xanh, cây trên tường, tường cây, vườn tường,vườn tường nhà phố, cây trên tường,…
Vườn tường xanh thẳng đứng được hình dung như là một khu vườn xanh nhưng lại không theo chiều ngang truyền thống mà nó được tích hợp theo chiều thẳng đứng vườn có thể chạy dọc theo hành lang, ban công, tường xung quanh nhà hay ngay chính trong ngôi nhà của bạn.
Với những thuận lợi về diện tích này ngày nay 
vườn tường xanh thẳng đứng rất được ưa chuộng cho các hộ gia đình có diện tích nhà ở không được rộng lớn. Vườn tường đứng lại không quá khó để thi công, lắp đặt hệ thống phun nước, châm phân tự động. Việc của bạn chỉ có ngắm, thưởng thức cũng như lâu lâu cắt tỉa lá cây.

Vẻ đẹp của vườn cây giúp bạn như đang sống trong không gian rừng hoa, cây cảnh. Được trải nghiệm những thứ tuyệt vời trên chính không gian nhỏ bé của mình. Việc sử dụng tường xây xanh tiết kiệm được khá nhiều không gian mà vẫn mang lại cho bạn sự hiểu quả nhất đinh của nó như có vườn xanh để ngắm hay lọc được bầu không khí giúp căn nhà bạn mát mẻ hơn.

Một không gian có vườn tường xanh thẳng đứng giúp gia chủ thể hiện được sự hiện đại, tiết kiệm cũng như sáng tạo của mình cho ngôi nhà.

Nếu bạn có một không gian rộng lớn như biệt thự, nhà ở có vườn lớn chẳng hạn việc kết hợp vừa có tiểu cảnh sân vườn vừa có vườn tường đứng giúp cho không gian của bạn tràn ngập cây xanh và điều này chưa bao giờ là không tốt cả, càng có nhiều không gian xanh giúp bạn có một không gian tràn đầy sức sống có cả một khu rừng trong chính ngôi nhà của mình.

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược

Công Ty TNHH Phát Triển Đất Việt Xanh

Trụ sở : 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0972.275.727

Email: datvietxanh198@gmail.com

0972.275.727